Bắc Giang: Bãi bỏ thủ tục Vận chuyển thuốc bảo vệ thực vật

Ngày 28/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 756/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực bảo vệ thực vật thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo đó, bãi bỏ thủ tục “Vận chuyển thuốc bảo vệ thực vật”. Lý do bãi bỏ: Đã được Bộ Giao thông vận tải công bố tại Quyết định số 421/QĐBGTVT ngày 11/4/2024 về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới trong lĩnh vực giao thông vận tải thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Giao thông vận tải.

Thủ tục “Vận chuyển thuốc bảo vệ thực vật” trước đây được công bố tại Quyết định số 1650/QĐ-UBND ngày 03/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung mức phí, lệ phí lĩnh vực Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi và Thú y thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Nguyễn Nga (Sở Nông nghiệp và PTNT)

Tổng số trong tuần: 435