Quy trình nội bộ giải quyết TTHC lĩnh vực Lâm nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện

ページビュー:

Ngày 17/01/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Giang ban hành Quyết định số 20/QĐ-SNN phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Lâm nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết của 01 thủ tục hành chính: Phê duyệt hoặc điều chỉnh phương án quản lý rừng bền vững của chủ rừng là hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư hoặc hộ gia đình cá nhân liên kết thành nhóm hộ, tổ hợp tác trường hợp có tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái đối với trường hợp phê duyệt phương án và điều chỉnh phương án.

Giao Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật quy trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Quy trình bắt đầu thực hiện từ ngày 01/2/2024.

Nguyễn Nga (Sở Nông nghiệp và PTNT)