Bắc Giang: Quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc lĩnh vực Kiểm lâm

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 508/QĐ-UBND về Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Kiểm lâm thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, thủ tục hành chính “Phê duyệt hoặc điều chỉnh Phương án tạm sử dụng rừng ” được xây dựng 04 quy trình nội bộ cho 02 trường hợp: Phê duyệt Phương án tạm sử dụng rừng; Phê duyệt điều chỉnh Phương án tạm sử dụng rừng.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật quy trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

Nguyễn Nga (Sở NN&PTNT)