Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Công chứng

Views:

Ngày 29/5/2023, Giám đốc Tư pháp Bắc Giang ban hành Quyết định số 91/QĐ-STP phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực công chứng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang, cụ thể:

Thủ tục “Đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên”.

Thủ tục “Đăng ký hoạt động Văn phòng công chứng”.

Trên cơ sở quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được phê duyệt tại Quyết định này Giám đốc Tư pháp giao Văn phòng Sở tham mưu các nội dung phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật vào Hệ thống thông tin một cửa điện tử theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký; bãi bỏ danh mục thủ tục hành chính tại số thứ tự 1, số thứ tự 15 và nội dung chi tiết của các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính này tại Phụ lục 01 ban hành kèm theo Quyết định 53/QĐ-STP ngày 14/4/2020 về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Xem chi tiết Quyết định số 91/QĐ-STP và Phụ lục quy trình./.

Ngọc Tùng