Bắc Giang: Thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ thuộc quản lý nhà nước của Sở Y tế

Ngày 28/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 219/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, công bố 23 thủ tục hành chính mới ban hành; 44 thủ tục hành chính bãi bỏ (có Phụ lục kèm theo).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Y tế xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính quy định trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

HCC