Bắc Giang: Thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Di sản văn hóa

Views:

Ngày 25/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 2026/QĐ-UBND công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang gồm 02 thủ tục hành chính: Thủ tục hỗ trợ chi phí mai táng cho Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú; Thủ tục tự nguyện thôi hưởng hỗ trợ hằng tháng đối với Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú.

(có Phụ lục kèm theo).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ đối với các thủ tục hành chính trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

HCC