Bắc Giang: Thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Kiểm lâm

Ngày 17/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 494/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực kiểm lâm thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ảnh minh họa.

Theo đó, ban hành mới 01 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của Chủ tịch UBND cấp tỉnh và thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: “Phê duyệt hoặc điều chỉnh Phương án tạm sử dụng rừng”. Đối với trường hợp diện tích rừng tạm sử dụng thuộc phạm vi quản lý của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh: 12 ngày làm việc, kể từ ngày Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận được hồ sơ hợp lệ. Đối với trường hợp diện tích rừng tạm sử dụng thuộc phạm vi quản lý của chủ rừng là các đơn vị trực thuộc các bộ, ngành chủ quản: 20 ngày làm việc, kể từ ngày Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận được hồ sơ hợp lệ.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng, trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Xem chi tiết Phụ lục kèm theo./.

Nguyễn Nga (Sở Nông nghiệp và PTNT)