Bắc Giang: Thủ tục hành chính nội bộ lĩnh vực khoáng sản

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 763/QĐ-UBND ngày 04/5/2024 về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ lĩnh vực khoáng sản trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận Một cửa Sở Tài nguyên và Môi trường tại Trung tâm Phục hành chính công tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, công bố 02 thủ tục hành chính nội bộ lĩnh vực khoáng sản trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi, chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang, cụ thể như sau:

1. Khoanh định khu vực cấm hoạt động khoáng sản, khu vực tạm thời cấm hoạt động khoáng sản.

2. Khoanh định khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản thuộc thẩm quyền cấp phép của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

Giám đốc sở, Thủ trưởng cơ quan thuộc UBND tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết Quyết định công bố./.

Ngọc Tùng

Total visited in day: 491