Bắc Giang: TTHC được ban hành mới trong lĩnh vực giao thông vận tải

Views:

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 700/QĐ-UBND ngày 16/4/2024 về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới trong lĩnh vực giao thông vận tải thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Giao thông vận tải.

Bộ phận Một cửa Sở Giao thông vận tải tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, ban hành mới 03 thủ tục hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang, cụ thể như sau:

1. Cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

2. Điều chỉnh thông tin trên Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm khi có sự thay đổi liên quan đến nội dung của Giấy phép.

3. Cấp lại Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm do bị mất, bị hỏng.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Giao thông vận tải xây dựng, phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính nêu trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông điều chỉnh quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết Quyết định công bố và Phụ lục kèm theo./.

Ngọc Tùng