Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua khen thưởng

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 768/QĐ-UBND ngày 04/5/2024 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua khen thưởng thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

TTHC lĩnh vực Thi đua khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, sửa đổi, bổ sung 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Thi đua khen thưởng thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, cụ thể như sau:

1. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh” về văn học, nghệ thuật.

2. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.

Thủ tục hành chính cấp tỉnh trong lĩnh vực Thi đua khen thưởng có số thứ tự 03, 04 mục A9 phần I, II ban hành kèm theo Quyết định số 250/QĐ-UBND ngày 28/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa; thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trong lĩnh vực Điện ảnh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng và trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ đối với các thủ tục hành chính nêu trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết Quyết định công bố và Phụ lục kèm theo./.

Ngọc Tùng