Bắc Giang: Thủ tục hành chính được thay thế thuộc quản lý nhà nước của Ban Dân tộc

ページビュー:

Ngày 12/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 103/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính được thay thế thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Ban Dân tộc.

Theo đó, công bố 02 thủ tục hành chính thực hiện liên thông giữa cấp xã, cấp huyện và cấp tỉnh: Công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số;  Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (Phụ lục).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Trưởng Ban Dân tộc xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ liên thông đối với thủ tục hành chính trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử liên thông và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Quyết định này thay thế Quyết định số 154/QĐ-UBND ngày 22/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Ban Dân tộc, Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công; UBND huyện, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

HCC