Bắc Giang: TTHC nội bộ giữa các cơ quan hành chính nhà nước trong lĩnh vực thư viện

Ngày 22/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 850/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ giữa các cơ quan hành chính nhà nước trong lĩnh vực thư viện thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang.

Ảnh minh hoạ

Công bố 06 TTHC nội bộ giữa các cơ quan hành chính nhà nước trong lĩnh vực thư viện thuộc phạm vi, chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang, như sau:

TTHC nội bộ Cấp tỉnh

1. Thủ tục thông báo thành lập thư viện chuyên ngành ở cấp tỉnh, thư viện đại học là thư viện công lập; thư viện cấp huyện.

2. Thủ tục thông báo sáp nhập, hợp nhất, chia, tách thư viện chuyên ngành ở cấp tỉnh, thư viện đại học là thư viện công lập; thư viện cấp huyện.

3. Thủ tục thông báo giải thể thư viện chuyên ngành ở cấp tỉnh, thư viện đại học là thư viện công lập; thư viện cấp huyện.

TTHC nội bộ Cấp huyện

1. Thủ tục thông báo thành lập thư viện cấp xã; thư viện cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục khác là thư viện công lập.

2. Thủ tục thông báo sáp nhập, hợp nhất, chia, tách thư viện cấp xã; thư viện cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục khác là thư viện công lập.

3. Thủ tục thông báo giải thể thư viện cấp xã; thư viện cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục khác là thư viện công lập.

Xem chi tiết Quyết định công bố, Phụ lục IPhụ lục II kèm theo./.

Ngọc Tùng