Bắc Giang: TTHC nội bộ mới ban hành trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ

Ngày 16/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 824/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ mới ban hành giữa các cơ quan hành chính nhà nước trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận Một cửa Sở Khoa học và Công nghệ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang.

Công bố 01 TTHC nội bộ mới ban hành giữa các cơ quan hành chính nhà nước trong lĩnh hoạt động khoa học và công nghệ thuộc phạm vi, chức năng quản lý của UBND tỉnh Bắc Giang, như sau:

Tên thủ tục hành chính: Thủ tục thực hiện giám định chất lượng và giá trị máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ trong dự án đầu tư.

Lĩnh vực: Hoạt động KH&CN.

Cơ quan giải quyết: Sở Khoa học và Công nghệ.

Thời hạn giải quyết:

- Trường hợp không thông qua tổ chức giám định được chỉ định: 65 ngày;

- Trường hợp phải thực hiện giám định thông qua tổ chức giám định được chỉ định: 110 ngày;

- Trường hợp phải đấu thầu lựa chọn tổ chức giám định được chỉ định, thời gian có thể kéo dài thêm. Thời gian thực hiện đấu thầu theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

Xem chi tiết Quyết định công bố./.

Ngọc Tùng

Total visited in day: 577