Hội LHPN huyện Lục Ngạn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ

Vừa qua, Hội LHPN huyện Lục Ngạn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Hội LHPN tỉnh, Uỷ ban MTTQ huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khoá XX; Chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn; Chủ tịch Hội phụ nữ Công an, Quân sự.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ

Quang cảnh Hội nghị sơ kết

Trong nửa nhiệm kỳ qua được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Thường trực Huyện ủy, sự tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân, sự hỗ trợ phối hợp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội huyện, phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả tích cực. Đời sống của phụ nữ được cải thiện, trình độ được nâng lên, chị em ngày càng tự tin, chủ động tham gia trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động phụ nữ tham gia tổ chức Hội. Kết quả đến giữa nhiệm kỳ, qua đánh giá có 9/9 chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt kế hoạch hằng năm như thực hiện chỉ tiêu phấn đấu, hằng năm hỗ trợ 01 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo có nhu cầu làm nhà MATT/năm, đến nay đã hỗ trợ được 10 nhà MATT trị giá 320 triệu đồng; 100% cán bộ Hội chuyên trách các cấp được sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản trong công tác Hội; 100% chi hội trưởng được tập huấn nghiệp vụ công tác Hội… Bên cạnh đó, các cấp Hội cũng tích thực hiện tốt 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tân Mộc tham gia Hội nghị trực tuyến qua Zoom

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ, nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Đ/c Lý Thị Liên- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đ/c Chu Thị Hậu- Chuyên viên Ban xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân

Hội LHPN huyện Lục Ngạn