Một phương án giành giải Nhất thi thiết kế kiến trúc xây dựng tòa nhà liên cơ quan mới tỉnh Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa phê duyệt kết quả thi tuyển phương án kiến trúc công trình xây dựng tòa nhà liên cơ quan mới tỉnh Bắc Giang. Theo đó, tỉnh đã lựa chọn một phương án giành giải Nhất.
Phương án thiết kế tòa nhà liên cơ quan mới tỉnh Bắc Giang của Công ty cổ phần Kiến trúc Việt Bách giành giải Nhất.

Cụ thể, Cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc xây dựng tòa nhà liên cơ quan mới tỉnh Bắc Giang do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang (đơn vị chủ đầu tư) chủ trì thực hiện; được tổ chức rộng rãi trong cả nước.

Quá trình lựa chọn, thẩm định, Hội đồng thi tuyển phương án kiến trúc công trình đã lựa chọn được một phương án đoạt giải Nhất thuộc về Công ty cổ phần Kiến trúc Việt Bách (TP Bắc Giang).Với kết quả này, Công ty được nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Từ kết quả lựa chọn phương án thiết kế này, chủ đầu tư sẽ triển khai các bước tiếp theo.

Tòa nhà liên cơ quan mới tỉnh Bắc Giang được xây gần khách sạn Mường Thanh, với quy mô 23 tầng, dự kiến  khởi công vào quý I/2023.

Được biết, nhằm nâng cao kiến trúc cho các công trình xây dựng lớn trên địa bàn, Bắc Giang đã tổ chức một số cuộc thi thiết kế kiến trúc, qua đó đã nhận được sự tham, hưởng ứng của nhiều kiến trúc sư, doanh nghiệp trong cả nước.

Trường Sơn

Total visited in day: 627