Quy trình giải quyết TTHC lĩnh vực Nhiếp ảnh thuộc thẩm quyền Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

ページビュー:

Ngày 16/01/2024, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang ban hành Quyết định số 24/QĐ-SVHTTDL Phê duyệt điều chỉnh quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Nhiếp ảnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo đó, phê duyệt quy trình giải quyết của 02 thủ tục hành chính: Thủ tục cấp giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh tại Việt Nam; Thủ tục cấp giấy phép đưa tác phẩm nhiếp ảnh từ Việt Nam ra nước ngoài triển lãm (Phụ lục).

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Văn phòng Sở tham mưu, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính vào Phần mềm một cửa điện tử.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Quy trình nội bộ lĩnh vực Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Triển lãm số thứ tự 04, 05 mục IV phụ lục ban hành kèm theo tại Quyết định số 294/QĐ-SVHTTDL ngày 02/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thay thế kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

HCC