Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Thi đua khen thưởng

Views:

Ngày 06/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 772/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Thi đua khen thưởng thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Bộ phận Một cửa Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang.

Cụ thể:

1. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh” về văn học, nghệ thuật.

2. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật quy trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết văn bản./.

Hoàng Lâm