Quy trình nội bộ giải quyết TTHC lĩnh vực giao thông vận tải

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 717/QĐ-UBND ngày 18/4/2024 phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực giao thông vận tải thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, phê duyệt quy trình nội bộ của 03 thủ tục hành chính lĩnh vực giao thông vận tải thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh như sau:

1. Thủ tục Cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

2. Điều chỉnh thông tin trên Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm khi có sự thay đổi liên quan đến nội dung của Giấy phép

3. Cấp lại Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm do bị mất, bị hỏng

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật quy trình trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết Quyết định số 717/QĐ-UBND./.

Hoàng Lâm