Quy trình nội bộ giải quyết TTHC Thành lập/mở rộng cụm công nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 715/QĐ-UBND ngày 17/4/2024 phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực cụm công nghiệp thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, có 01 thủ tục hành chính ở cấp tỉnh: Thành lập/mở rộng cụm công nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật vào Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

Xem chi tiết Quyết định số 715/QĐ-UBND./.

Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)