Sở Công Thương ban hành quy trình nội bộ giải quyết TTHC lĩnh vực an toàn thực phẩm

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Giám đốc Sở Công Thương ban hành Quyết định số 48/QĐ-UBND ngày 05/4/2024 Phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương.

Theo đó, bao gồm 02 thủ tục hành chính ở cấp tỉnh: Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện; Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện.

Giám đốc Sở Công Thương giao Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường, Bộ phận “Một cửa” có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử để áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

Xem chi tiết Quyết định số 48/QĐ-UBND./.

                                                                             Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)

 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10,845
Tổng số trong ngày: 218
Tổng số trong tuần: 18,349
Tổng số trong tháng: 30,390
Tổng số trong năm: 521,151
Tổng số truy cập: 1,323,184