Sở Tài Nguyên và Môi trường yêu cầu bổ sung hồ sơ đối với Công ty CP xây dựng phát triển nhà và thương mại

Tuần qua, Sở Tài Nguyên và Môi trường ban hành văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ đối với Công ty CP xây dựng phát triển nhà và thương mại (dự án Khu đô thị mới phía Nam thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên).

Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị các cơ quan: Sở Xây dựng, UBND huyện Việt Yên hoàn thiện và cung cấp hồ sơ để làm cơ sở tổ chức thẩm định nhu cầu sử dụng đất, điều kiện giao đất của dự án Khu đô thị mới phía Nam thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.

Đồng thời, Sở cũng trả lại hồ sơ và đề nghị Công ty CP xây dựng phát triển nhà và thương mại (địa chỉ: Số 46, ngõ 141, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) cung cấp bổ sung một số văn bản tài liệu chứng minh theo quy định.

Xem chi tiết văn bản tại đây.