TTHC mới ban hành: Hỗ trợ khuyến khích phát triển sản phẩm OCOP được công nhận 4 sao, 5 sao

Views:

Ngày 20/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 1998/QĐ-UBND công bố kèm theo Quyết định này thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Phát triển nông thôn thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Hỗ trợ khuyến khích phát triển sản phẩm OCOP được công nhận 4 sao, 5 sao. (có Phụ lục kèm theo).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng, phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật quy trình điện tử trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

HCC