Thông báo thay đổi một số nhân sự trực tại Trung tâm Phục vụ hành chính công từ ngày 01/9/2023

Ngày 24/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 1241/QĐ-UBND về phê duyệt thay đổi, bổ sung nhân sự được cử ra làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Theo đó, từ ngày 01/9/2023, thay đổi nhân sự trực tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính của các sở, cơ quan như sau:

1. Sở Kế hoạch và Đầu tư: Bà Nguyễn Thị Kim Thu - Nhân sự chính thức, thay bà Nguyễn Thị Loan, do chuyển đổi vị trí công việc.

2. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội: Bà Nguyễn Thị Yến - Nhân sự chính thức, thay bà Trần Thị Hương Hồng, do phân công nhiệm vụ khác.

3. Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh: Ông Nguyễn Việt Dũng - Nhân sự chính thức, thay bà Đàm Thị Hà, do chuyển đổi vị trí công việc.

Nhân sự của các sở, ban, ngành khác không thay đổi.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang trân trọng thông báo đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp được biết khi thực hiện giao dịch thủ tục hành chính.