Ủy ban MTTQ tỉnh: Hỗ trợ nạn nhân bị hỏa hoạn tại phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang

Chiều ngày 19/6, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cháu Lương Ngọc My số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang có mẹ và em trai chết trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3 giờ 40 phút ngày 16/6. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố và phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Ngọc Sơn
trao hỗ trợ cho cháu Lương Ngọc My

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Nguyễn Ngọc Sơn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên cháu Lương Ngọc My sớm vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định tinh thần, cuộc sống; luôn phát huy truyền thống hiếu học của quê hương trở thành sinh viên giỏi của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà nội.

Chia sẻ đau thương và những mất mát của gia đình do hỏa hoạn gây ra, Ban Thường trực, Ban Vận động tỉnh đã trích 6 triệu đồng từ nguồn “Quỹ Cứu trợ” tỉnh Bắc Giang hỗ trợ gia đình cháu My với mức 3 triệu đồng/người chết. Trước đó, Hội chữ thập đỏ thành phỗ đã trích quỹ “Nhân đạo” thành phố Bắc Giang hỗ trợ 10 triệu đồng; Tổ dân phố Tân Thành vận động tại chỗ được 4,7 triệu đồng hỗ trợ cháu My và gia đình.

Được biết, trước đó, khoảng 3 giờ 40 phút ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai xảy ra hỏa hoạn. Đám cháy làm 3 người tử vong, trong đó có mẹ và em trai của em Lương Ngọc My.

Nguyễn Chức, MTTQ tỉnh