Bắc Giang: Danh mục 02 nhóm TTHC liên thông điện tử

ページビュー:

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 1008/QĐ-UBND ngày 21/6/2024 về việc công bố Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bao hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xoá đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Theo đó, Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xoá đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, như sau:

Nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện:

Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, tỉnh:

Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất.

Nội dung cụ thể của từng thủ tục hành chính, thực hiện theo Quyết định số 296/QĐ-VPCP ngày 12/6/2024 của Văn phòng Chính phủ.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tư pháp làm đầu mối, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh theo ngành, lĩnh vực quản lý chỉ đạo các bộ phận thực hiện đảm bảo đúng quy định.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành

Xem chi tiết Quyết định công bố và Phụ lục kèm theo./.

Ngọc Tùng