Quy trình nội bộ giải quyết TTHC lĩnh vực tài nguyên nước

ページビュー:

Ngày 27/6/2024, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường  Bắc Giang ban hành Quyết định số 480/QĐ-TNMT phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND cấp huyện trong lĩnh vực tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, cụ thể như sau:

I. TTHC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

1. Cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ.

2. Gia hạn, điều chỉnh giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ.

3. Cấp lại giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ.

4. Trả lại giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ.

5. Lấy ý kiến về phương án bổ sung nhân tạo nước dưới đất.

6. Lấy ý kiến về kết quả vận hành thử nghiệm bổ sung nhân tạo nước dưới đất.

TTHC THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA UBND CẤP HUYỆN:

1. Đăng ký khai thác, sử dụng nước dưới đất.

2. Lấy ý kiến đại diện cộng đồng dân cư và tổ chức, cá nhân (đối với trường hợp cơ quan tổ chức lấy ý kiến là Ủy ban nhân dân cấp huyện).

Bộ phận Một cửa Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp nhận và trả kết quả TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường giao Trung tâm Lưu trữ và Phát triển quỹ đất phối hợp với Phòng chuyên môn của Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật quy trình vào Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Quy trình nội bộ ban hành tại Quyết định này thay thế quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính tương ứng đã được phê duyệt tại các Quyết định: số 250/QĐ-TNMT ngày 29/3/2023, số 1043/QĐ-STNMT ngày 19/10/2023 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và các tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành

Xem chi tiết Quyết định số 480/QĐ-TNMT và Phụ lục kèm theo./.

Ngọc Tùng