Hướng dẫn tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vừa có hướng dẫn tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.
Ảnh minh họa.

Để đảm bảo việc cung cấp và thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đạt tỷ lệ theo Kế hoạch số 1780/KHBCĐCĐS ngày 25/4/2022 của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang năm 2022. Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 801/STTTT-CNTT&TT ngày 20/6/2022 hướng dẫn tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Sở đề nghị Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các cơ quan, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố; Chủ tịch UBND xã, phương, thị trấn chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hướng dẫn công dân, doanh nghiệp tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia để thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến.

Đầu mối liên hệ với đ/c Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc, Trung tâm CNTT&TT, ĐT: 0989.313.555.

Chi tiết Hướng dẫn./.

Tổng số trong tháng: 323