Bắc Giang: Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý cạnh tranh

Views:

Ngày 18/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 148/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Quản lý cạnh tranh thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Công Thương.

Theo đó, công bố 01 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở công Thương: Đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương (Phụ lục).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Công Thương xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

- Nơi tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ: Trụ sở Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Website: http://hcc.bacgiang.gov.vn; Số điện thoại lễ tân/tổng đài: (0204) 3531.111 – (0204) 3831.818.

Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)