Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch: TTHC mới ban hành và được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng

Ngày 25/4/2024, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 1158/QĐ-BVHTTDL về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành và được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cổng dịch vụ công Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại địa chỉ https://dichvucong.bvhttdl.gov.vn/

Theo đó, 02 TTHC mới ban hành và 02 TTHC được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cụ thể như sau:

Thủ tục hành chính mới ban hành (cấp trung ương)

1. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh” về văn học, nghệ thuật (đối với Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành trung ương).

2. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật (đối với Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành trung ương).

Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung (cấp tỉnh)

1. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh” về văn học, nghệ thuật.

2. Thủ tục xét tặng “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2024.

Thủ tục hành chính cấp tỉnh trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng có số thứ tự 51, 52 điểm A7 mục A phần II ban hành kèm theo Quyết định số 3684/QĐ-BVHTTDL ngày 27 tháng 12 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa năm 2022 thuộc phạm vi chức năng, quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Chánh Văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Xem chi tiết Quyết định số 1158/QĐ-BVHTTDL./.

Ngọc Tùng