Bắc Giang: 34 dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện không sử dụng hồ sơ giấy

Views:

Ngày 25/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 2034/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện không sử dụng hồ sơ giấy trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này Danh mục dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện không sử dụng hồ sơ giấy trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tại địa chỉ http://dichvucong.bacgiang.gov.vn.

Tổng số dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện không sử dụng hồ sơ giấy là 34 dịch vụ, gồm: 32 dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh, 02 dịch vụ công trực tuyến cấp huyện (Có Phụ lục kèm theo).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, cơ quan liên quan thực hiện cấu hình, bổ sung dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện không sử dụng hồ sơ giấy lên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang, tích hợp lên Cổng dịch vụ công quốc gia đảm bảo theo quy định.

Giám đốc sở, Thủ trưởng cơ quan thuộc UBND tỉnh; Chủ tịch UBND huyện, thành phố; Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn và các tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

HCC