Quy trình giải quyết TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương

Giám đốc Sở Công Thương Bắc Giang ban hành Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 13/6/2024 phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương.

Theo đó, bao gồm: 01 thủ tục hành chính ở cấp tỉnh và 01 thủ tục hành chính ở cấp xã, cụ thể như sau:

1. Danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực công thương thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Giang: Thông báo về việc thực hiện hoạt động bán hàng không tại địa điểm giao dịch thường xuyên.

2. Danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương: Đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung thuộc thẩm quyền của địa phương.

Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Bộ phận Một cửa có trách nhiệm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật vào Hệ thống thông tin Một cửa điện tử.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn và các tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.

Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)