Thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ngày 11/6/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 948/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương.

Theo đó, công bố 02 thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương gồm:

1. Đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung thuộc thẩm quyền của địa phương (Phụ lục I).

2. Thông báo về việc thực hiện hoạt động bán hàng không tại địa điểm giao dịch thường xuyên (Phụ lục II).

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Công Thương xây dựng quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính được quy định trên, trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

- Nơi tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ: Trụ sở Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Website: http://hcc.bacgiang.gov.vn; Số điện thoại lễ tân/tổng đài: (0204) 3531.111 – (0204) 3831.818.

Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)