Thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Cụm công nghiệp

Ngày 16/4/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 703/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Cụm công nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương.

Theo đó, công bố 01 thủ tục hành chính mới ban hành thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương: Thành lập/mở rộng cụm công nghiệp.

Thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực công nghiệp địa phương số thứ tự 75, 76 phần I, VIII phụ lục 1 ban hành kèm theo Quyết định số 102/QĐUBND ngày 17/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương Bắc Giang, hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Công Thương xây dựng quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính nêu trên, trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, sửa đổi quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Xem Phụ lục kèm theo.

- Nơi tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ: Trụ sở Liên cơ quan, Quảng trường 3/2, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Website: http://hcc.bacgiang.gov.vn; Số điện thoại lễ tân/tổng đài: (0204) 3531.111 – (0204) 3831.818.

Giáp Thị Bích (Sở Công Thương)