Thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ trong lĩnh vực lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ

Ngày 26/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 547/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Khoa học và Công nghệ.

Theo đó, công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ như sau:

Ban hành mới: "Thủ tục đặt và tặng giải thưởng về khoa học và công nghệ của tổ chức, cá nhân cư trú hoặc hoạt động hợp pháp tại Việt Nam".

Bãi bỏ: "Thủ tục đặt và tặng giải thưởng về khoa học và công nghệ của tổ chức, cá nhân cư trú hoặc hoạt động hợp pháp tại Việt Nam".

TTHC lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ xây dựng và trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ đối với thủ tục hành chính nêu trên. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và tổ chức, cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành.

Xem chi tiết Quyết định công bố và Phụ lục kèm theo./.

Ngọc Tùng